Saturday, 20/04/2024 - 19:50|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÀ CÚ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GD-ĐT TRÀ CÚ TỔNG KẾT HỘI THI "GIÁO VIÊN DẠY GIỎI" BẬC THCS CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 02 tháng 7 ăm 2020, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo Trà Cú đã diễn ra Lễ Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp huyện năm học 2019 – 2020.

Đến dự lễ có Lãnh đạo Phòng, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi, Hiệu trưởng và giáo viên dự thi của 14 trường THCS trực thuộc.

Ban Tổ chức đã tặng giấy khen cho 29 giáo viên, gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 05 giải Ba, 22 giải Khuyến khích và trao giấy chứng nhận danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2019 – 2020” cho 126 giáo viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Thạch Tấn Thành Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Trà Cú đã biểu dương những nỗ lực phấn đấu của giáo viên trong việc hoàn thành ba vòng thi: thi Năng lực, thi Sáng kiến kinh nghiệm và phàn Thực hành thi giảng.

Đáng khen ngợi nhất là Cô Võ Thị Hồng Lan giáo viên trường THCS Đại An, người đã có cả 3 vòng thi đạt điểm xuất sắc, cố Huỳnh Thì Trang trường THCS Phước Hưng có bài xử lý tình huống sư phạm rất khéo léo, thấu tình đạt lý.Ông đã khẳng định sự thành công của Hội thi có sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Phòng, sự giúp đỡ của lãnh đạo các trường, sự phối hợp giũa Ban Tổ chức, Ban giám khảo và đặc biệt là thái độ tích cực cầu tiến của những giáo viên dự thi.

Thay mặt cho 126 giáo viên dự thi, thầy Trầm Thươne trường THCS Kim Sơn đã bày tỏ niềm xúc động, hạnh phúc. Với thầy nói riêng với các thầy cô trong huyện nói chung Hội thi là dịp để thầy cô được thể hiện năng lực của mình, được trao đổi kinh nghiệm quí báu trong giảng dạy, đồng thời tạo một phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sâu rộng trong ngành giáo dục huyện nhà.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ của mọi người. Những cái bắt tay, những lời chúc mừng càng làm tăng thêm tình cảm đơn sơ nhưng thật ấm ấp, nồng hậu của những thầy cô giáo, những người mang trọng trách “trồng người” nặng nề nhưng vinh dự biết bao.

Mốt số hình ảnh khác tại lễ tổng kết:

Năm 2024 : 253