Saturday, 20/04/2024 - 16:46|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÀ CÚ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN CBQL GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO QUẬN BÌNH TÂN, TP HỒ CHÍ MINH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI PHÒNG GD &ĐT HUYỆN TRÀ CÚ

Thực hiện chương trình giao lưu kết nghĩa giữa hai Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà vinh và Quận Bình Tân , TP.Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020 với mục đích tăng cường trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý giữa hai phòng Giáo dục thời gian qua.

1(3).jpg

Ngày 13/05/2017, đoàn có chuyến thăm và làm việc với Phòng Giáo dục & Đào tạo Trà Cú do Ông. Trần Minh Kha, Phó Trưởng phòng GD &ĐT Quận Bình Tân làm trưởng đoàn cùng 28 thành viên là Hiệu Trưởng, phó Hiệu Trưởng các đơn vị trường trực thuộc Phòng Giáo dục Quận Bình Tân, tiếp và làm việc với đoàn có Ông. Lê Tấn Đoàn, Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo Trà Cú cùng tập thể lãnh đạo, CB Phòng GD &ĐT, 58 Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng các đơn vị trường  trực thuộc.

2(3).jpg

Trong không khí chân tình cởi mở tại buổi làm việc được nghe lãnh đạo của hai cơ quan trao đổi một số thông tin về tình hình địa phương, những kết quả đạt được về công tác giáo dục, đồng thời cả hai đoàn cũng ân cần thăm hỏi sức khỏe gởi đến quý thầy cô giáo giữa hai cơ quan phòng GD luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2016 - 2017, đặc biệt chuyến thăm và làm việc lần này đoàn đã trao tặng Phòng GD &ĐT Trà Cú, số tiền mặt 100.000.000 đồng, 9.170 quyển tập, 4.811 cây viết các loại, 10 Tivi đã qua sử dụng ( Nguồn vận động đóng góp từ các đơn vị trường thuộc Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh ) nhằm góp một phần nhỏ của Giáo dục Quận Bình Tân, chia sẽ hỗ trợ  GD &ĐT Trà Cú, trang bị thêm cho một số trường còn khó khăn về trống, đồng phục đội viên, máy vi tính văn phòng phục vụ giảng dạy,  tập viết phát thưởng học sinh nhân dịp tổng kết năm học. tiếp nhận món quà tặng của Phòng GD &ĐT Quận Bình Tân, Ông Thạch Tấn Thành Phó Trưởng Phòng , thay mặt Phòng GD &ĐT Trà Cú phát biểu cảm ơn và hứa sẽ phân bổ về các đơn vị trường thực hiện tốt nguồn kinh phí tài trợ này đúng với ý nghĩa mục đích và mong rằng mối quan hệ mật thiếc giữa hai Phòng GD &ĐT ngày càng gắn bó hơn trong thời gian sắp tới.

3(3).jpg

Chiều cùng ngày đoàn cũng đến thăm và làm việc với 03 đơn vị trường THCS Thị Trấn Trà Cú, TH.Thị trấn Trà Cú B, MG. Xã Hàm Tân,  trao tặng gần 1000 quyển tập hỗ trợ phát thưởng cho học sinh, tham quan chùa khmer ấp Vàm Rây Xã Hàm Tân một kiến trúc văn hóa đặc trưng của Phật Giáo Nam Tông thuộc xã Hàm Tân.

4(2).jpg

5(2).jpg

Qua chuyến thăm chia sẽ kinh nghiệm về công tác quản lý giáo dục của hai phòng để lại nhiều tình cảm sâu sắc những tấm lòng quý báu của quý đồng nghiệp Quận Bình Tân đã dành  ưu ái đặc biệt cho Giáo dục Trà Cú, chúng ta càng  trân trọng và cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của tập thể Thầy, cô giáo Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Trà Cú, ngày 19/05/2017

Lâm Văn Thảo